sologan olak

Vietnamese-VNEnglish (UK)

Giới thiệu Kim Hùng Featured

GOLDEN BEAR  và SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO

Trên thị trường bánh kẹo của Việt nam và thế giới hiện nay có hàng  trăm ngàn loại bánh nhưng ta có thể chia thành các nhóm sau:

  1. .Bánh tươi : là các loại bánh được bày bán ở các bakery, thường được sử dụng trong vòng vài ngày kể từ ngày sản xuất như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh bao…..
  2. .Bánh quy: Đây là loại bánh được sản xuất công nghiệp có hạn sử dụng dài nhờ vào bao gói kỹ lưởng, hàm lượng ẩm thấp…..
  3. .Bánh snack: Tất cả các loại bánh có độ giòn cao, thường để ăn “ chơi” đở nhạt miệng.

Mặc dù tên tuổi khác nhau, chất lượng giá cả có khác nhau nhưng nhìn chung các loại bánh kể trên ngày càng trở nên “ bình thường” “nhàm chán” dưới mắt người tiêu dùng.

Golden bear cần phải đi tìm sự khác biệt, mà là sự khác biệt độc đáo, nhằm giải quyết bài toán “nhàm chán” của người tiêu dùng.  Do đó công ty Golden bear đã nghiên cứu sản xuất một loại bánh đặc biệt “ ít đụng hàng” có thể nói đây là bước đột phá trong thị trường bánh hiện nay đó là loại bánh có nhân – từng cái bánh nhỏ có hình thù “ con gấu” dễ thương và có nhân bên trong. Loại bánh này có các ưu điểm:

  • Lạ về hình thức: Hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương.
  • Ngon về chất lượng: Bánh có độ giòn cao nhờ lớp võ mỏng bên ngoài; có nhân bên trong  với nhiều loại mùi vị khác nhau hòa quyện với lớp võ tạo nên cảm giác hấp dẫn.
  • Lạ về mẫu mã bao bì: Bao bì được thiết kế đặc biệt dễ nhận biết, ít bị lẫn lộn với các loại khác.
  • Phù hợp với khẩu phần của ngườ i tiêu dùng: Qua thời gian nghiên cứu, chúng tôi chọn quy cách sao cho phù hợp với khẩu phần của người Việt.

Sản phẩm Golden bear đã ra đời với tiêu chỉ phục vụ cho người tiêu dùng “ sự khác biệt”

Sự khác biệt này, không những đến từ bao bì hộp giấy nhỏ nhắn, mà còn là sự “khác lạ” khi lần đầu tiên, sản phẩm phục vụ Mùa vụ Tết đã thay thế bánh biscuit, cookies thông thường bằng bánh gấu kem “ đặc biệt” và “hấp dẫn” trong mùa Tết vừa qua….

Với các đặc điểm trên, công ty Golden Bear có thể tự hào là người tiên phong mang lại sự “ thú vị” cho người tiêu dùng nhờ vào sự độc đáo, khác biệt.

“ Khác biệt nhờ độc đáo”

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %29 %631 %2014 %14:%09

836731 ý kiến

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

Tìm kiếm

Nhập từ khóa

Fanpage

lượt truy cập

1427115
Hôm nay : Hôm nay : 2131
Hôm qua : Hôm qua : 5097
Tuần này : Tuần này : 11011
Tháng này : Tháng này : 86630
Tổng :Tổng :1427115

Tin khuyến mãi